Tôi bắt đầu bán bảo hiểm nhân thọ trên internet vào tháng Giêng năm 2001. Tiếp thị trực tiếp Bảo hiểm nhân thọ là một khái niệm khá mới vào thời điểm đó, vì vậy dần dần tôi trở thành một người mà mọi người tìm đến khi họ đang cố gắng quyết định có nên tham gia vào nghề này hay không. Gần đây, một người nào đó đã hỏi tôi mười bước thực tế để thiết lập một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trên Internet thành công. Mười bước. Làm thế nào để một người truyền đạt tầm nhìn cần có để thành công, trong mười bước? Làm thế nào các bước có thể thực tế mà không trở nên vất vả?

Tôi bắt đầu tham gia một giải đấu bowling vào tháng 1 năm 2005. Một số mẹo đơn giản do đồng đội của tôi đưa ra đã giúp tôi khám phá ra cảm giác hồi hộp khi thực hiện các cú đánh. Cho dù mười ghim đó phân tán như súng ba lô hay nhỏ giọt như quân cờ domino, các cú đánh đều khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Tôi thấy mình rất hào hứng khi lặp lại các bước giúp tôi có thể thành công. Và đột nhiên, phép tương tự mười chân / mười bước của tôi ra đời.

Làm cho việc bán bảo hiểm nhân thọ trực tuyến ít nhất cũng cảm thấy thú vị như thực hiện các cuộc đình công và có thêm phần thưởng là bạn kiếm tiền! Có một mục tiêu mang lại phần thưởng cho bạn về mặt tinh thần là điều sẽ giúp bạn làm theo, với sự nhiệt tình, mười bước này để thành công. Vì vậy, đây là mười điểm cần lưu ý để trải nghiệm thành tích đáng kinh ngạc khi liên tục “thành công” trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tiếp thị trực tiếp.

1) Hiểu trò chơi. Bán bảo hiểm trực tuyến không giống như bán trong văn phòng. Tôi đã nghe nhiều đại lý bảo hiểm nhân thọ truyền thống nói rằng phần bài văn tả người thân đang làm việc khó là tìm được người vào cửa, phần dễ là bán được hàng. Phần dễ dàng của việc bán bảo hiểm trực tuyến là có được khách hàng “vào cửa”; phần khó là làm cho phần cuối của quá trình với một tấm séc trong túi của bạn.

Vậy khách hàng tiềm năng trực tuyến như thế nào? Điều đó có thể phụ thuộc vào cách họ đến với bạn. Nếu họ đang sử dụng một công cụ tìm kiếm dẫn họ đến một trang web nơi họ điền yêu cầu báo giá hoặc ứng dụng, rất có thể họ sẽ có động cơ mua hàng. Họ đã là khách hàng của bạn, và bạn đã phục vụ họ tốt nhất một cách hiệu quả và nhanh chóng, bởi vì họ sẽ chuyển sang trang web tiếp theo, nếu bạn không làm như vậy!

Có lẽ khách hàng tiềm năng của bạn đã được nhắc yêu cầu báo giá do đọc hoặc nghe quảng cáo. Những người khác là khách hàng tiềm năng “khuyến khích”, có nghĩa là họ đã điền vào biểu mẫu yêu cầu báo giá như một vòng để nhảy qua để nhận được một số loại phần thưởng khác. Bạn có thể nghĩ rằng loại chì đó không nghiêm trọng, và một số thì không. Tuy nhiên, hầu hết được yêu cầu cung cấp đủ thông tin mà những người thực sự không quan tâm thường sẽ cúi đầu trước khi biểu mẫu của họ được gửi.

Bạn phải đặt mình vào vị trí của họ để hiểu cách tiếp cận họ. Nếu bạn không trả lời khách hàng tiềm năng bảo hiểm nhân thọ trên internet kịp thời, họ có thể cảm thấy quảng cáo hoặc hình thức không đáng kể và khiến bạn thất vọng. Một số sẽ xem quảng cáo hoặc biểu mẫu như một “cú huých”; bạn sẽ muốn đảm bảo với họ rằng bạn có thể dễ dàng giúp họ nhận được phạm vi bảo hiểm mà họ đã đưa ra. Một số khách hàng tiềm năng khuyến khích sẽ lắng nghe bạn vì họ biết mọi giải thưởng đều có giá. Họ có thể ngạc nhiên thú vị khi biết rằng họ đã nhận được một mức giá bảo hiểm tốt cùng với giải thưởng khác của họ!

Cần một số cuộc trò chuyện để tìm hiểu khách hàng tiềm năng của bạn và xây dựng lòng tin của họ. Nhưng bạn cũng phải tôn trọng thời gian của họ, bởi vì mọi người sử dụng internet để tiết kiệm thời gian và phiền phức. Trừ khi họ có nhu cầu phức tạp, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách đưa ra các giải pháp đơn giản nhất có thể. Bất kể khách hàng tiềm năng đến với bạn như thế nào, họ đã hỏi. Vì vậy, bạn có mọi quyền và mọi cơ hội trên thế giới để thực hiện bán hàng đó. Và bạn SẼ thực hiện các cuộc đình công với các đầu mối bảo hiểm nhân thọ trên internet.

Bán bảo hiểm trực tuyến – Làm thế nào để tấn công