Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa giải 20012/13 kết thúc đã chứng kiến ​​sự hoàng hôn trong sự nghiệp xứng đáng của David Beckham, Jamie Carragher, Gary Neville, Michael Owen và Paul Scholes. Đây là những cầu thủ đã nhìn chằm chằm vào chúng tôi từ các áp phích trong hơn một thập kỷ. Tương lai của họ ít nhiều đã ổn định, chủ yếu vẫn hoạt động trong lĩnh vực thể thao bằng cách tham gia vào lĩnh vực truyền thông hoặc huấn luyện. Nhưng làm thế nào để từ giã cuộc chơi lại ảnh hưởng đến một người chuyên nghiệp phàm trần hơn, người đã cống hiến sự nghiệp chơi trò chơi mà anh ta yêu thích?

Đầu tiên, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét sự phát triển của  barca vs real madrid một chuyên gia, tất nhiên điều này không đại diện cho một quy tắc chính xác và phụ thuộc vào cấu trúc của quốc gia, giải đấu hoặc câu lạc bộ. Trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ, sẽ có nhiều sự chuyển đổi khác nhau, từ việc chơi ở trường với đôi giày đầu tiên của họ, đến cuối cùng là treo giày của anh ta. Người chơi ở tất cả các cấp độ có thể chuyển sang giai đoạn nghỉ hưu trong bước đi của họ, hoặc khó chấp nhận điều đó.

Cầu thủ sẽ bắt đầu đá bóng khi còn nhỏ vì thích hoặc vì một người lớn có ảnh hưởng đã khuyến khích anh ta. Điều này cuối cùng sẽ theo sau việc chơi cho trường học của anh ấy và tùy thuộc vào sự phát triển của anh ấy và cấu trúc trường học, thông thường khoảng từ sáu đến mười một tuổi. Ở đây, tốt nhất là cậu ấy nên tích lũy kinh nghiệm với những kỹ năng đi bóng.

Gia nhập học viện bóng đá và bước vào tuổi thiếu niên, phản ứng ở độ tuổi này dễ xúc động hơn nhiều. Trong môn bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên, khi các trận đấu quan trọng xuất hiện, thanh thiếu niên sẽ nghĩ nhiều hơn về độ khó của trận đấu và sự đối kháng hơn là khả năng của bản thân. Với một số người, việc né tránh có thể là liều thuốc giải độc, khiến những lời phàn nàn về việc cảm thấy ốm yếu và bất kỳ chấn thương nhỏ nào trở nên quan trọng hơn như một cái cớ để không tham gia. Những cầu thủ trẻ có triển vọng thậm chí có thể từ bỏ bóng đá hoàn toàn để thoát khỏi áp lực của bản thân.

Khi anh ấy lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình, trọng tâm là thành công trong giấc mơ được chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình. Việc đăng ký trở thành học sinh của một câu lạc bộ chuyên nghiệp xác nhận mục tiêu này và giúp tiến bộ qua các câu lạc bộ trẻ, đội B và A và cuối cùng là dự bị.

Khi ký hợp đồng chuyên nghiệp để trở thành cầu thủ toàn thời gian, anh ấy sẽ bắt đầu hy sinh để trở nên cạnh tranh hơn. Một lời hứa mang đến sự lựa chọn để đại diện cho quận hoặc quốc gia với tư cách là một cầu thủ nhỏ tuổi. Bây giờ, người chơi không thể chấp nhận bất kỳ hạn chế nào về kỹ thuật và sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ để nắm vững bất kỳ điểm yếu nào để cải thiện.

Với tài năng và kinh nghiệm, anh ấy được gia nhập đội một, có lẽ lần đầu tiên được ra sân với tư cách là người thay thế. Những người chơi trong tình huống này thường phải chịu áp lực từ huấn luyện viên, người ủng hộ, đồng đội và giới truyền thông, trong một số trường hợp, khiến người chơi sợ thất bại hơn.

Anh ấy được thành lập trong đội một, anh ấy sẵn sàng chấp nhận rủi ro và bốc đồng. Tùy thuộc vào đội hình, anh ấy có thể bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong thời gian dài thông qua việc luân chuyển đội. Điều này có thể tạo ra sự thiếu động lực và mất tập trung, vì vậy điều quan trọng là các cầu thủ phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ theo yêu cầu thể chất của bóng đá cạnh tranh, ngoài ra, với các phương pháp tâm lý cá nhân sẽ khắc phục mọi suy nghĩ tiêu cực và nâng cao hiệu suất thể thao.

Trong thời gian được chọn để đại diện cho quốc gia ở cấp độ dưới 21 tuổi. Một cầu thủ từ các giải đấu thấp hơn có thể thăng hạng lên cấp độ cao hơn và phát triển tiềm năng của mình hơn nữa, bằng cách sử dụng sự trưởng thành và phát triển ngày càng cao của mình để đạt được thành tựu viên mãn. Luôn có mặt trong đội ngay bây giờ khi phù hợp và anh ấy muốn chơi mọi trận đấu và đá mọi quả bóng.

Cuối cùng, anh ấy trở thành một chuyên gia dày dạn, có lẽ là đội trưởng câu lạc bộ. Bây giờ thậm chí trở thành một quốc tế đầy đủ. Bây giờ anh ấy đã đủ lớn để biết mình nên làm gì để tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao nhất có thể. Sự nhiệt tình của anh ấy có thể nhìn thấy anh ấy giữa các mùa giải với các trại huấn luyện bóng đá mùa hè trên khắp châu Âu và ở Hoa Kỳ.

Cầu thủ giải nghệ