Bạn thân nhất của tôi mãi mãi là Megan, đã kết hôn năm ngoái. Tin tôi đi, tôi đã cố gắng nói cô ấy ra khỏi nó; Hoặc ít nhất tôi đã khuyên cô ấy nên đợi thêm một thời gian nữa trước khi lao vào.

Mặc dù vậy, cô ấy đã yêu, ít nhất là với ý tưởng về hôn nhân. Scott, chồng cô ấy cũng là một người bạn lâu năm của tôi. Trong thực tế, tôi đã giới thiệu hai.

Sau ba tháng lãng mạn sóng gió trên thế giới, họ tuyên bố đính hôn tại một bữa tiệc tối mà tôi đang có, trớ trêu thay, để đưa ra một số tin tốt cho riêng tôi, nhưng còn nhiều hơn thế nữa sau đó. Dù sao, khoảng thời gian ngắn ngủi giữa ngày họ gặp nhau và ngày họ đính hôn, không phải là lý do tại sao tôi khuyên hai người không nên thắt chặt nút thắt. Đó là ngày thực sự của đám cưới.

Họ sẽ kết hôn chỉ trong vài tuần và không một khoảnh nhận định juventus khắc tán tỉnh nào của họ đã, hoặc sẽ giảm trong mùa bóng đá.

Bóng bầu dục Mỹ là một nghi thức dành cho hầu hết đàn ông. Trên thực tế, hầu hết đàn ông dành nhiều thời gian và nỗ lực để phát triển mối quan hệ của họ với bóng đá hơn những gì họ từng nghĩ với người yêu của mình. Đó chỉ là cách nó hoạt động, và tin tôi đi, đó là mối quan hệ sâu sắc, thân mật và rất riêng tư!

Nếu bạn không dành thời gian cho người đàn ông của mình trong mùa hằn lún, bạn có thể được mở mang tầm mắt. Ngôn ngữ mà bạn có thể chưa bao giờ nghe thấy từ miệng anh ấy trước đây, và một sự coi thường hoàn toàn và đột ngột đối với cảm xúc của bạn, đặc biệt là vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật, thứ Hai và đôi khi là thứ Năm, có thể là một sự thức tỉnh thô lỗ đối với con quái vật thực sự nằm bên dưới lớp áo khoác đó. bộ áo giáp sáng ngời.

Không phải tất cả đàn ông đều trở thành nạn nhân của sự kêu gọi của tự nhiên và có thể kiểm soát sự cám dỗ này. Tuy nhiên, bạn không biết nếu người đàn ông của bạn là một trong số rất ít những người miễn nhiễm với sự quyến rũ say sưa của một đám đàn ông béo chạy xung quanh trong trang phục quần bó tát nhau vào đuôi xe. Tốt nhất là không nên chớp lấy cơ hội này.

Bóng đá thể hiện điều tồi tệ tuyệt đối ở một người đàn ông, thậm chí còn hơn cả việc anh ta chơi một vòng gôn và đột nhiên phát triển thứ mà họ thích gọi là “Shanks”.

Nếu bạn có thể đi du lịch vui vẻ trong những tháng từ tháng 8 đến tháng 2, thời điểm cao điểm tuyệt đối của mùa bóng đá, và bước ra phía bên kia mà không phải nôn nao trước hành vi tàn bạo của anh ta hoặc của bạn bè anh ta, những người cho đến khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, bạn sẽ không bao giờ thậm chí biết là tồn tại, vậy thì bạn có phước lành của tôi.

Một mẹo nhanh nếu bạn đang muốn hàn gắn tình yêu đến mức bạn không thể đợi đến khi mùa bóng đá đến để có được bức tranh toàn cảnh về người đàn ông mà bạn định dành trọn phần đời còn lại, luôn có thứ này được gọi là NFL bản thảo. Đó là vào khoảng tháng 4 và ESPN và mạng lưới NFL dành khoảng 1000 giờ cho toàn bộ điều ngu ngốc. Nếu người đàn ông của bạn chặn cuối tuần đó như một vùng “không hẹn hò”, thì trách nhiệm của bạn là ở trong một số thời tiết rất bão sẽ đến những ngày cuối cùng của mùa hè.

Lời khuyên của tôi, và tôi nói từ kinh nghiệm ở đây, là nếu anh chàng của bạn thực sự xem hơn một vài giờ dự thảo NFL, hãy coi đó là một triệu chứng của những điều khủng khiếp và suy nhược sắp xảy ra. Nếu người đàn ông của bạn hiện là một người nghiện rượu xã giao, anh ấy sẽ không bị bắt vì vậy hãy xem xét điều kiện cuối cùng.

Những Điều Mọi Phụ Nữ Phải Biết Về Bóng Đá Và Hôn Nhân