Các nhà phát triển thể thao của EA luôn cải tiến phiên bản FIFA trước của họ mỗi năm để cung cấp một trò chơi chính xác hơn với AI được cải thiện nhiều. Với việc FIFA 13 khẳng định vị trí ra mắt trò chơi điện tử lớn nhất năm 2013, nhiều bổ sung hoặc cải tiến dự kiến ​​sẽ có trong FIFA 14, dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối mùa thu năm 2013.

Sau đây là những gì được mong đợi trong FIFA 14;

Tăng chiều sâu trong chế độ người quản lý

Chế độ quản lý là chế độ thú vị và phổ biến nhất trong toàn bộ sê-ri. Xét đến thực tế này, EA sports sẽ cải thiện chiều sâu của nó bằng cách thêm tùy chọn về mối quan hệ với người chơi của người quản lý như khen ngợi người chơi của bạn chơi tốt trên sân, thêm nhiều tùy chọn chuyển nhượng hơn, trao quyền kiểm soát các buổi tập và họp báo, v.v.

Bổ sung chế độ trong nhà

Đây là thứ mà hầu hết mọi người đều muốn được bổ sung trong nhiều năm nay. Chế độ trong nhà đã có trong FIFA 98 nhưng đã bị loại bỏ rất nhanh chóng. Nó có rất nhiều niềm vui so với lối chơi trên sân cỏ. Dự kiến, FIFA 14 sẽ kết hợp chế độ này khi nó được phát hành. Chế độ bóng đá trong nhà chơi 6 so với 6 trên sân, là một thiếu sót trong FIFA nhưng sẽ có trong FIFA 14. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho phần bổ sung mới được chào đón ly kỳ này cho trò chơi.

Rõ ràng, việc bổ sung thêm nhiều nhóm và ngôn ngữ

FIFA 14 sẽ có nhiều đội hơn ở tất cả các hạng mục. Sẽ có thêm nhiều giải đấu bóng đá được tìm thấy trên thế giới, nhiều quốc gia hơn, v.v. Điều này có nghĩa là những austria bundesliga cầu thủ không có trong FIFA 13 sẽ được thêm vào trong FIFA 14. Nhiều ngôn ngữ hơn cũng dự kiến ​​sẽ được thêm vào phiên bản mới nhất.

Bài bình luận được cải thiện

Nếu bạn quan tâm theo dõi phần bình luận của FIFA 13, bạn sẽ nhận thấy nó có xu hướng lặp đi lặp lại; cùng lịch sử câu lạc bộ trong các trò chơi liên tiếp. Điều này đôi khi hơi nhàm chán và lặp đi lặp lại. FIFA 14 dự kiến ​​sẽ có phần bình luận được cải thiện, đặc biệt trong mỗi trận đấu. Nó cũng sẽ chính xác hơn và bao gồm một số nhà bình luận mới.

Chiều sâu hơn cho chế độ nghề nghiệp của người chơi

Các tùy chọn có sẵn cho chế độ nghề nghiệp của người chơi rất nhỏ trong phiên bản trước, không giống như các trò chơi bóng đá điện tử khác. Người chơi phải tuân theo nhiều tình huống hơn và cũng có khả năng phản ứng với tình huống này theo cách độc đáo của riêng mình. FIFA 14 dự kiến ​​sẽ có nhiều kịch bản hơn cho người chơi, điều này không giống như FIFA 13.

LAN nhiều người chơi

Tính năng này đã có trong các tựa FIFA trước đây, nhưng nó đã bị loại bỏ trong FIFA 11. Phần chơi mạng LAN được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới bỏ lỡ. Nó đã tạo ra nhiều hạn chế trong trải nghiệm chơi game tổng thể. Nếu bạn không có kết nối internet, bạn buộc phải đấu với AI đôi khi rất nhàm chán.

Mặc dù có rất ít cơ hội để EA sports xem xét tính năng này, nhưng nó vẫn được mong đợi sẽ trở lại trong tiêu đề năm nay. Có những cải tiến khác như tăng tốc đồ họa của FIFA 14 nhưng phức tạp hơn một chút. Đây là một số bổ sung và cải tiến đơn giản được mong đợi sẽ đi kèm với FIFA 14, vì vậy hãy sẵn sàng cho hành động này. Nó cũng được mong đợi là sẽ vui hơn so với các phần trước.

Những gì mong đợi trong FIFA 14